Hải đội 402 tổ chức Hội thi “Chúng tôi là chiến sĩ Cảnh sát biển”

12/09/2018 04:20:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tối 11/9, Hải đội 402 tổ chức Hội thi “Chúng tôi là chiến sĩ Cảnh sát biển”. Dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy và đông đủ cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên trong toàn Hải đội. Tham gia Hội thi có 03 đội “Sóng biển”, “Vũ bão”, “Cơn lốc” đến từ các đơn vị trực thuộc Hải đội. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Cảnh sát biển Việt Nam (28/8/1998 - 28/8/2018) và BTL Vùng Cảnh sát biển 4 (14/9/1998 - 14/9/2018).

Hội thi "Chúng tôi là chiến sĩ" tại Hải đội 402.

Tại Hội thi, các đội đã thể hiện hiểu biết về truyền thống vẻ vang của Lực lượng Cảnh sát biển nói chung, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 nói riêng sau 20 năm xây dựng và phát triển, thành tích của Hải đội 402 đã đạt được trong những năm qua, các kiến thức lịch sử, văn hóa, quân sự, chính trị, pháp luật, chuyên ngành Cảnh sát biển.

Với tài năng, kiến thức, sự chuẩn bị kĩ lưỡng và đầy sáng tạo, ba đội tham gia đã thể hiện phần dự thi thật sự hết mình. Mỗi đội lần lượt trải qua bốn phần thi: : Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích. Qua từng phần thi, thành viên các đội đã thể hiện sự năng động, khéo léo nhiệt huyết và đoàn kết của mình. 

Kết quả chung cuộc, đội “Vũ bão” đạt giải Nhất, đội “Sóng biển” đạt giải Nhì, đội “Cơn lốc” đạt giải Ba.

Hội thi “Chúng tôi là Chiến sĩ Cảnh sát biển” đã để lại ấn tượng sâu sắc, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, chiến sĩ Hải đội 402 và toàn đơn vị. Đồng thời giúp cho mọi cán bộ, chiến sĩ của đơn vị củng cố vững chắc kiến thức đã được học tập, đồng thời giáo dục truyền thống “Kiên quyết dũng cảm, khắc phục khó khăn, đoàn kết hiệp đồng, giữ nghiêm pháp luật” của Lực lượng Cảnh sát biển Anh hùng, từ đó xây dựng ý chí quyết tâm, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng gắn với thực hiện tốt phong trào “4 tốt, 4 không, 4 chống” và bộ ba giá trị cốt lõi “Trách nhiệm - Kỷ cương - Nhân chính”, tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất sáng ngời về hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Cảnh sát biển”.

 Trịnh Minh Hiển

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com