BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội thi Văn nghệ quần chúng

05/08/2018 11:20:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Hội thi Văn nghệ quần chúng năm 2018 của BTL Vùng Cảnh sát biển 4 vừa kết thúc tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (28/8/1998 - 28/8/2018) và BTL Vùng Cảnh sát biển 4 (14/9/1998 - 14/9/2018).

Tham gia Hội thi có 05 đội văn nghệ với 22 tiết mục dự thi gồm nhiều chủ đề, nội dung phong phú, mang nhiều màu sắc khác nhau được chuẩn bị, dàn dựng một cách công phu, nghiêm túc và có đầu tư trong từng tiết mục. Được biểu diễn bởi gần 200 diễn viên nam nữ không chuyên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc BTL Vùng Cảnh sát biển 4 và các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc.

Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, BTL Vùng Cảnh sát biển 4, Hội thi không những là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện thuận lợi cho các đội văn nghệ có cơ hội được giao lưu, đua sức, tranh tài, phát huy tinh thần văn hóa, văn nghệ mà còn là dịp để cán bộ, chiến sĩ trong toàn BTL Vùng phát huy tính sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, giáo dục từ đó góp phần nâng cao nhận thức, hiệu quả trong thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị.

Trong đêm công diễn báo cáo kết quả Hội thi Văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội văn nghệ Hải đội 401, giải Nhì cho Đội văn nghệ Phòng Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật, giải Ba cho Đội văn nghệ Phòng Tham mưu; trao giải Nhất cho 04 tiết mục xuất sắc nhất trong Hội thi và 04 giấy khen cho các đơn vị kết nghĩa tham gia Hội thi trên địa bàn.

Hội thi Văn nghệ đã khép lại nhưng những dư âm, ấn tượng đẹp vẫn còn đọng lại trong tâm trí của mỗi cán bộ, chiến sĩ. Đây chính là hoạt động góp phần giáo dục và phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Cảnh sát biển”, xây dựng bản lĩnh chính trị, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biển, đảo phía Nam của Tổ quốc.

Một số hình ảnh Hội thi Văn nghệ quần chúng năm 2018 tại BTL Vùng Cảnh sát biển 4:

Đại tá Phạm Quang Oánh - Chính ủy BTLVùng - Trưởng Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội dự thi.

Tiết mục múa "Đạp bằng sóng gió" của Hải đội 401.

Tiết mục hát múa "Ra khơi" của đội văn nghệ Phòng Tham mưu.

Tiết mục hát múa "Khúc ca Vùng Cảnh sát biển 4" của đội văn nghệ Phòng Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật.

Tiết mục "Hành khúc Cảnh sát biển Việt Nam" của đội văn nghệ Hải đội 401.

Thủ trưởng BTL Vùng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt giải.

Đức Tĩnh

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com