BTL Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức hội thi tuyên truyền, người dẫn chương trình và hát các bài hát về Cảnh sát biển

01/09/2017 04:05:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tối ngày 31/8, BTL Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức Hội thi chung kết tuyên truyền Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thi các bài hát về Cảnh sát biển, nhảy dân vũ và người dẫn chương trình. Đại tá Đỗ Hồng Đó - Chính ủy BTL Vùng dự và động viên hội thi.

Tham gia hội thi có 100 thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc BTL Cảnh sát biển 3 và các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Các đội trải qua 4 phần thi gồm: Hùng biện tuyên truyền về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; dẫn chương trình; nhảy các điệu dân vũ trong quân đội; hát các bài hát về Cảnh sát biển.

   

Tiết mục tham gia hội thi của Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu. 

Tiết mục nhảy dân vũ của Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần.

Hội thi nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền sâu rộng về những giá trị thực tiễn to lớn của phong cách Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc. Hội thi cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng trong công tác tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trong tình hình mới và để mọi cán bộ, chiến sĩ học và hát tốt các bài hát về Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Đại tá Đỗ Hồng Đó trao giải Nhất, Nhì cho các đội tham gia hội thi.

Kết quả, giải Nhất hội thi đã được trao cho Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần; giải Nhì thuộc về Chi đoàn Tàu Cảnh sát biển 3001/Đoàn cơ sở Hải đội 301;

Đức Định

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com