Viettel mở rộng tính năng ứng tiền từ ngày 1/7

01/07/2019 11:00:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Bắt đầu đưa vào thử nghiệm từ ngày 25/6/2015 dịch vụ ứng tiền xTime của Viettel sẽ đáp ứng cho mỗi khách hàng với mức tiền ứng được tối ưu nhất trên cơ sở nhu cầu sử dụng của mình.

Thông tin mở rộng tính năng ứng tiền xTime của Viettel

1/ Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 1/7 và chưa có thời gian kết thúc.

– Trước đó từ ngày 25/6-30/6 chỉ những khách hàng nhận được tin nhắn của Viettel mới có thể sử dụng dịch vụ (thời gian thử nghiệm dịch vụ).

– Qúy khách hàng khi đăng kí ứng tiền chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Y gửi 5511.

Lưu ý: Trong giai đoạn này thuê bao của quý khách sẽ chưa kiểm tra được mức ứng và phí ứng.

2/ Cách thức ứng tiền sau khi dịch vụ xTime triển khai chính thức vào ngày 1/7 

Cách 1: Khách hàng có thể kiểm tra hạn mức ứng tiền của mình bằng cách soạn XT gửi 5511 hoặc gọi *511#, sau đó làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Nếu khách hàng không chủ động nhắn tin như ở cách 1 thì hệ thống sẽ nhắn tin mời khách hàng ứng tiền khi tài khoản gốc dưới 1.000 đồng. Nếu đồng ý sử dụng, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi đến 5511.

3/ Tiện ích của dịch vụ xTime. 

– Với xTime khách hàng có thể đảm bảo việc sử dụng dịch vụ ngay cả khi tài khoản hết tiền mà chưa có điều kiện nạp thẻ ngay.

– Thông minh và linh hoạt hơn nhiều trong việc tính toán các yếu tố lịch sử thoại, nhắn tin, mức sử dụng dữ liệu, thời gian sử dụng sim, tần suất nạp thẻ,… để đưa ra mức ứng tiền và mức phí tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Lưu ý: Toàn bộ số tiền mà khách hàng ứng trước và phí dịch vụ sẽ được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo khi quý khách nạp thẻ.

Tiết kiệm nhiều hơn cho thuê bao của bạn và không lo hết tiền mà vẫn có thể truy cập internet với các gói cước 3G Viettel trọn gói tại đây: https://3gviettel.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-viettel-tron-goi

Hi vọng với tính năng ứng tiền thông minh từ Viettel bạn sẽ không lo ngại khi hết tiền trong tài khoản nhé.

Hải Bình

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com