MIC và Báo Tuổi trẻ Thủ đô thăm, tặng quà thiếu nhi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mỹ Đức

09/02/2018 10:22:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng ngày 2/2/2018, Báo Tuổi trẻ Thủ đô cùng Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã đến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Tổng Biên tập Nguyễn Mạnh Hưng; đại diện Tổng Công ty MIC trao quà và áo ấm tặng đại diện trường Tiểu học An Tiến - huyện Mỹ Đức- Hà Nội
Tại chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hưng, Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã trao tặng cho các em thiếu nhi trường Tiểu học An Tiến 500 chiếc áo ấm. “Những món quà dù khiêm tốn song chứa đựng nhiều tình cảm của tuổi trẻ Thủ đô; mong muốn gắn kết, yêu thương, sẻ chia với những em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; tiếp thêm niềm vui, sức mạnh cho các em tới trường”, ông Nguyễn Mạnh Hưng bày tỏ.

Đến thăm xã Lê Thanh, đại diện Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội đã trao tặng 300 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thay mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Bí thư Đảng ủy xã Lê Thanh cảm ơn tình cảm của cán bộ, nhân viên Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội. Ông cho hay huyện Mỹ Đức là một trong những huyện khó khăn của Thủ đô. Mỗi năm trước dịp Tết đến xuân về, các cơ quan ban ngành, đoàn thể của xã và huyện luôn cố gắng huy động mọi nguồn lực xã hội để thăm hỏi, tặng quà các đối tượng khó khăn, nhằm bảo đảm tạo điều kiện tất cả các gia đình đều vui Xuân, đón Tết đầm ấm.

Thành Long

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com