MIC tham dự chương trình “One team – One goal” của MB Private

24/03/2017 04:07:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Vừa qua, tại Hà Nội, Khối Khách hàng Cá nhân - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phối hợp với các Công ty con MIC, MBS, MBC tổ chức chương trình “One team – One goal” dành cho các RM VIP của MB giới thiệu sản phẩm của các Công ty con, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng thành công, kỹ năng dự tiệc, hoạt động team building. Rất nhiều hoạt động sôi nổi mang tính kết nối như RM Selfie, khởi động, Miss Private, chương trình văn nghệ giao lưu đã diễn ra với sự tham gia tích cực của toàn bộ thành viên. Nhân dịp này, các cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2016 cũng được khen thưởng cho các sản phẩm như bán chéo sản phẩm MB Capital, bán chéo trái phiếu MBS, bán chéo sản phẩm MIC.
 
Đến dự buổi lễ, có ông Hoàng Minh Tuấn – Phó Giám đốc Khối KHCN Ngân hàng MB, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc MIC, ông Nguyễn Đức Hải – Phó Tổng Giám đốc MB Capital, bà Nguyễn Thị Việt Oanh – Phó Tổng Giám đốc MBS cùng Lãnh đạo 42 Chi nhánh MB, Trưởng bộ phận quan hệ khách hàng (RM MB), đơn vị thành viên tham dự.
 
Sau bài phát biểu khai mạc của Phó Giám đốc Khối khách hàng cá nhân MB, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó TGĐ MIC đại diện công ty con đã phát biểu khẳng định tầm quan trọng về hoạt động bán chéo trong tập đoàn cũng như nhiệm vụ 2017 đã được HĐQT MB giao. Bà cũng nhấn mạnh doanh thu Bancass tăng trưởng gấp 2 lần, phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ trọn gói giúp khách hàng MB được sử dụng dịch vụ, chất lượng tốt nhất theo cam kết của các đơn vị thành viên. Phó Tổng Giám đốc MIC mong muốn các đơn vị thành viên trong MB group, đặc biệt là Khối KHCN MB hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ để MIC hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2017.
 
Tại buổi đào tạo, các đơn vị thành viên như MB Capital đã thực hiện các chương trình đào tạo về sản phẩm quỹ mở, Ủy thác đầu tư; MBS giới thiệu sản phẩm trái phiếu MBS, môi giới chứng khoán, IB; MIC giới thiệu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp dành cho khách hàng VIP của MB cùng quy trình khai thác, tác nghiệp, chương trình thi đua, khen thưởng giúp các đơn vị thành viên hoàn thành nhiệm vụ bán chéo 2017 trong MB group. 
 
Phương Thảo
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com