Lướt My Viettel – “Một Click, ngàn tiện ích” ưu đãi cùng Lazada

23/06/2017 04:08:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Với mục tiêu tạo dựng giá trị thực cho khách hàng gắn kết cùng định hướng đúng đắn “Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt, Viettel luôn liên tục đổi mới, hợp tác với các đối tác thương mại điện tử để cung cấp các sản phẩm, ưu đãi dịch vụ hấp dẫn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nhận thấy xu hướng tiêu dùng dịch vụ đang được thương mại hóa trên môi trường internet, với tầm nhìn chiến lược của nhà mạng và nắm bắt kịp xu hướng thế giới số, Viettel đã hợp tác với Lazada - Tập đoàn thương mại nổi tiếng khu vực Đông Nam Á hiện đang giữ vị trí số một trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Việc hợp tác này hứa hẹn mang lại những giá trị ưu đãi thiết thực dành tặng khách hàng. Đây thực sự là một tin vui cho các “tín đồ mua sắm” của Viettel chuyên ‘săn hàng” trên Lazada.

Việc hợp tác giữa Viettel và Lazada sẽ được chia làm các giai đoạn để hai bên cùng đánh giá hiệu quả chương trình, từ đó sáng tạo, bổ sung chính sách ưu đãi mới. Ở giai đoạn đầu triển khai, thông điệp gửi đến khách hàng là: "Ghé thăm chúng tôi, tặng bạn ưu đãi, thỏa sức lựa chọn”.

Nội dung chương trình: Trong thời gian từ 15/6 – 15/7/2017 khách hàng truy cập ứng dụng My Viettel sẽ được nhận ngay mã giảm giá 7%. Đặc biệt trong 4 ngày diễn ra sự kiện Sale hè lớn nhất của Lazada từ 27, 28, 29 và 30/6/2017, khách hàng có cơ hội nhận mã giảm giá cao nhất lên đến 12%.

 

Để tham gia chương trình nhận ưu đãi từ Lazada trên My Viettel, khách hàng thực hiện các bước thao tác như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, cuộn màn hình trang chủ xuống dưới, tìm đến khối VIETTEL PRIVILEGE

Bước 2:  Khách hàng bấm vào biểu tượng hình kim cương ở tab trang chủ hoặc bấm vào nút XEM CHI TIẾT. Màn hình hiển thị các thông tin về hạng hội viên, chu kỳ đạt hạng, đổi cước, đổi quà,  thực hiện bấm vào mục “ Ưu đãi đối tác liên kết” rồi Click vào mục “ Xem tất cả”.

Bước 3: Màn hình hiển thị các thông tin các ưu đãi, thao tác cuộn màn hình trang chủ xuống dưới, tìm đến ưu đãi “lazada”.

KH thực hiện click vào Lazada sẽ hiển thị nội dung chương trình, để nhận mã, KH bấm vào “ Nhận ưu đãi”, mã sẽ được gửi về thuê bao khách hàng qua sms.

Bước 4: Nhập mã khi mua hàng trên ứng dụng Lazada App http://lzd.co/LZDapp để được hưởng ưu đãi giảm giá.

 Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 1 mã giảm giá 12% (tối đa 100,000đ) và 1 mã giảm giá 7% (tối đa 50.000đ).
  • Mã giảm giá áp dụng khi khách hàng mua hàng trên ứng dụng Lazada, mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần.
  • Không áp dụng với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng.
  • Chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng My Viettel. Nếu chưa là thành viên bạn có thể tải ứng dụng tại https://viettel.vn/app14 để đăng ký.

Lazada.vn là website dẫn đầu và duy nhất chinh phục được cả sự hài lòng và sự gắn bó lâu dài của khách hàng. Một khảo sát nghiên cứu thị trường được công bố vào tháng 3/2016, tỷ lệ nhận diện thương hiệu của Lazada.vn trên thị trường đạt tới mức 93%. Những con số trên là động lực từ người dùng để Lazada tiếp tục cải thiện và cam kết nghiêm khắc với những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Sự kết hợp tổng hòa từ nội bộ doanh nghiệp đi đến việc hợp tác với các đối tác là điều kiện cần cho một công thức niềm tin; nhưng hơn trên hết nỗ lực tự thân của chính mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, Hợp tác giữa Viettel và Lazada triển khai trên sản phẩm công nghệ My Viettel là một trong những bước tiến đúng xu hướng chuyển dịch của thị trường nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất, gia tăng giá trị ưu đãi và các tiện ích thiết thực dành cho khách hàng Viettel khi sử dụng chăm sóc khách hàng ngay trên điện thoại, đồng thời cũng là hoàn thiện bài toán niềm tin dành cho mỗi doanh nghiệp.

Thảo Vy

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com