Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 phối hợp Công an tỉnh Bình Thuận tăng cường các hoạt động tuyên truyền

28/06/2019 03:27:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Trong hai ngày 25 26/6Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 phối hợp Phòng PC04/ Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức tuyên truyền tại các cảng cá và một số địa bàn trọng điểm của tỉnh Bình Thuận.

Ngày 26/6, tại UBND xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 đã phối hợp Phòng PC04/ Công an tỉnh Bình Thuận và chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm ma túy và biển đảo cho 250 cán bộ địa phương, ngư dân và thanh thiếu niên; phát 850 tờ rơi, tặng 6 xuất quà cho gia đình ngư dân khó khăn (mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ).

 

Tuyên truyền tại UBND xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, ngày 25/6, hai đơn vị đã trực tiếp xuống các tàu cá đang neo đậu tại cảng cá Phan Thiết để tuyên truyền phòng, chống tội phạm ma túy, biển đảo cho các thuyền viên và ngư dân; phát 600 tờ rơi các loại cho hơn 300 thuyền viên và ngư dân trên 50 tàu thuyền.

 

Tuyên truyền tại cảng cá Phan Thiết.

Thông qua hoạt động tuyên truyền giúp bà con ngư dân làm ăn và sinh sống trên các khu vực biển có ý thức trách nhiệm, tự giác chấp hành pháp luật. Từ đó tích cực vận động gia đình và người thân tránh xa các tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn ma túy; chủ động bám sát ngư trường truyền thống, có trách nhiệm cùng với các cơ quan chức năng trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

                                                                                                     Quang Thành

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com