Công ty bảo hiểm MIC Bình Thuận trao tặng 15 xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi

05/09/2017 10:07:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng ngày 05/09/2017, các trường học trên cả nước đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Hòa chung không khí đó, thầy và trò Trường tiểu học Lạc Tánh 1 thuộc huyện Tánh Linh, Bình Thuận cũng đã có một buổi lễ bắt đầu năm học mới vô cùng trang nghiêm và ấm áp.

Bên cạnh những hoạt động thường lệ, lễ khai giảng năm nay còn có sự góp mặt của Công ty bảo hiểm MIC Bình Thuận thuộc Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội.

Nhận thấy, địa bàn thị trấn Lạc Tánh các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn thiếu thốn nhiều thứ để đi học. Công ty bảo hiểm MIC Bình Thuận quyết định đồng hành cùng tiếp bước cho các em đến trường bằng việc trao 15 chiếc xe đạp cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt thành tích cao trong học tập. Tổng giá trị 15 phần quà là 22,5 triệu đồng.

 Tại buổi lễ, ông Huỳnh Thiện Nghĩa - GĐ Công ty bảo hiểm MIC Bình Thuận chia sẻ "Hàng năm MIC Bình Thuận thường xuyên đồng hành và ủng hộ các chương trình vì cộng đồng trong đó đặc biệt là các chương trình liên quan đến hoạt động giáo dục tại địa phương, điển hình như năm 2016 ủng hộ cho Chương trình Tiếp sức mùa thi của Trường cao đẳng cộng đồng Bình Thuận, tặng học bổng cho các em học sinh tại huyện đảo Phú Quý, ... Và năm 2017 này, MIC Bình Thuận chọn Trường tiểu học Lạc Tánh 1 trao quà do các em thuộc địa bàn miền núi còn gặp nhiều khó khăn".

Thảo Vy

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com