Thư cảm ơn gửi Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.

27/11/2018 08:55:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

“…Những lúc gặp hoạn nạn, chúng tôi càng thấy được tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển với nhân dân, ngư dân thật cao quý, xứng đáng với tên gọi Bộ đội Cụ Hồ. Các đồng chí thực sự là chỗ dựa tin cậy để ngư dân chúng tôi yên tâm vươn khơi bám biển, góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo của Tổ quốc…”

Đó là lời cảm ơn của ông Phan Thành Kim (phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) - chủ tàu KH-96577TS gửi tới Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Cảnh sát biển và tập thể cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 32/ BTL Vùng Cảnh sát biển 3.

Trước đó vào ngày 15/11/2018, tàu KH-96577TS của ông Phan Thành Kim đang đánh bắt hải sản tại vùng biển quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, có một thuyền viên không may bị đột quỵ và qua đời. Sau gần 3 ngày, 3 đêm đi về đất liền, với điều kiện thời tiết sóng gió phức tạp, BTL Vùng Cảnh sát biển 3 đã đồng ý cho tàu cập cảng Hải đoàn 32 đồng thời giúp đỡ gia đình và người thân đưa thuyền viên lên bờ về nhà lo hậu sự.

Cảm động trước tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển, ông Phan Thành Kim còn viết: “Nay công việc lo hậu sự đã xong, thay mặt gia đình, xin viết thư này gửi lời cảm ơn sâu sắc chân thành nhất đến Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Cảnh sát biển, BTL Vùng Cảnh sát biển 3 và đặc biệt là cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 32, gia đình xin chúc các đồng chí sức khỏe và đạt nhiều thành công trong công tác”./.

Minh Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com