Tuyên truyền kỉ niệm 20 năm ngày truyền thống tại quận Hải An, TP. Hải Phòng

07/09/2018 01:41:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 7/9, Hội PNCS Phòng Tham mưu chủ trì cùng Hội PNCS Phòng Chính trị, Phòng Trinh sát/ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Hội LHPN phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP. Hải Phòng tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ và bà con nhân dân phường Đông Hải 2.

Phát tờ rơi tuyên truyền về ma túy cho các đại biểu dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe cán bộ phụ nữ của BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tuyên truyền nội dung kỉ niệm 20 năm Ngày truyền thống của BTL Vùng trong đó tập trung giới thiệu về truyền thống, chức năng, nhiệm vụ, những thành tích, kết quả đạt được của BTL Vùng Cảnh sát biển 1 qua 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành; giới thiệu cách nhận biết một số loại ma túy mới, tác hại và cách phòng, chống tác hại của ma túy đối với sức khỏe con người. Cũng tại đây, cán bộ, hội viên phụ nữ của BTL Vùng đã phát trên 300 tờ rơi, tờ gấp các loại tuyên truyền nội dung về ma túy.

Đồng chí Nguyễn Thúy Quỳnh Lê - Chủ tịch Hội LHPN phường Đông Hải 2 cho biết: “Thông qua chương trình tuyên truyền của phụ nữ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã giúp cho cán bộ, hội viên Hội LHPN và các đoàn thể chính trị, xã hội của phường chúng tôi hiểu thêm về truyền thống, thành tích chiến công mà cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã xây dựng nên trong suốt 20 năm qua. Từ đó giúp cho nhân dân địa phương thêm yêu mến hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam; cũng trong chương trình này, cán bộ, chính quyền và nhân dân chúng tôi đã nhận thức rõ hơn về ma túy, những tác hại cũng như hiểm họa của ma túy đối với con người để từ đó mỗi người, mỗi gia đình, mỗi tổ chức cùng chung tay đẩy lùi ma túy ra khỏi địa bàn phường!”.

 Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan