Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

09/11/2019 09:11:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11/2019), đồng thời để Ngày Pháp luật thực sự trở thành ngày hội của đông đảo đoàn viên thanh niên, từ ngày 6/11 đến 9/11/2019 các cấp bộ đoàn trong toàn Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã đồng loạt tổ chức các hoạt động với chủ đề “Ngày hội Thanh niên với pháp luật”.

“Ngày hội Thanh niên với pháp luật” của tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 với nhiều nội dung tuyên truyền, tọa đàm tập trung vào các văn bản: Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (sửa đổi 2013); Luật biển Việt Nam năm 2012; Luật Cảnh sát biển Việt Nam năm 2018; Luật Giao thông; Thông tư 192 của Bộ Quốc Phòng; Chỉ thị 202 của Tư lệnh Cảnh sát biển... Các nội dung được chọn lọc phục vụ tuyên truyền, tọa đàm bảo đảm phù hợp, có tính định hướng, giáo dục sâu sắc, do đó có tác dụng truyền tải, giáo dục rộng rãi tới cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Đoàn viên thanh niên Hải đoàn 21 tham gia Hội thi trưng bày sách, tài liệu pháp luật.

Đoàn viên thanh niên Hải đội 202 tham gia học tập pháp luật.

Tổ chức Ngày hội Thanh niên với pháp luật năm 2019, là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát. Ngày hội thực sự đã làm thay đổi nhận thức của đoàn viên thanh niên về ý thức tự giác chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị; giảm thiểu đến mức thấp nhất vi phạm kỷ luật trong thanh niên. Từ đó, nâng cao hơn nữa chất lượng xây dựng nền nếp chính quy, quản lý kỷ luật của đơn vị, xứng đáng là lực lượng xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị./.

                                                                                Phạm Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan