Hải đội 102 phối hợp các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đóng quân ra quân tuyên truyền phòng, chống ma túy

20/06/2019 01:59:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6/2019 và tháng cao điểm Quốc gia về phòng, chống ma túy, sáng 20/6, Hải đội 102/BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp với các cơ quan đơn vị trên địa bàn đóng quân ra quân tuyên truyền phòng, chống ma túy. Các lực lượng tham gia gồm: Cục Hải Quan, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), Đồn Biên Phòng Lạch Kèn và chính quyền, nhân dân xã Xuân Hải.

Phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống ma túy cho nhân dân.

Tại buổi mít tinh, lực lượng của Hải đội 102 gồm 40 cán bộ, chiến sĩ đã chia thành nhiều tổ tiến hành tuyên truyền các nội dung về tác hại của ma tuý, cách nhận biết, phòng ngừa tệ nạn ma tuý và các hình thức phòng tránh tệ nạn ma túy cho hơn 500 lượt người dân thông qua các hình thức tuyên truyền miệng, pa nô, bảng ảnh. Đồng thời, tiến hành cấp phát trên 500 tờ rơi, tờ gấp các loại tuyên truyền về tác hại của ma tuý, cách nhận biết, phòng ngừa tệ nạn ma tuý; những nội dung cơ bản của Luật Cảnh sát biển Việt Nam; chức năng, nhiệm vụ của Cảnh sát biển và của BTL Vùng Cảnh sát biển 1.

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, nhân dân và các cháu học sinh xã Xuân Hải (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) nâng cao ý thức phòng, chống ma túy, tích cực phối hợp các cơ quan chức năng trong công tác đấu tranh phòng, chống, phát hiện, tố giác tội phạm ma túy. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào toàn dân phòng, chống ma túy năm 2019.

Tống Duy Thuần

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com