Cụm Trinh sát số 2 tuyên truyền biển đảo tại tỉnh Tiền Giang

15/06/2018 02:14:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Từ ngày 12 - 14/6, Cụm Trinh sát số 2 phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang tổ chức tuyên truyền biển đảo năm 2018 tại tỉnh Tiền Giang.

Buổi tuyên truyền được tổ chức tại 3 địa điểm gồm: Thành phố Mỹ Tho, Thị trấn Vàm Láng, Thị xã Gò Công, riêng thị xã Gò Công ngoài bà con đến tham gia trực tiếp thì thông tin tuyên truyền còn được truyền thanh trực tiếp đến 19 điểm cầu khác. Tham gia buổi tuyên truyền có hơn 925 người dân là các cán bộ, Đảng viên, đại diện cơ quan ban ngành của tỉnh, bà con ngư dân, chủ phương tiện tàu thuyền.

Tổ công tác tiến hành phát tờ rơi.

Thông qua hoạt động tuyên truyền này giúp cho bà con nhân dân nhận thức sâu sắc hơn tình hình diễn biến Biển Đông thời gian qua; nắm được những chủ trương, quan điểm, giải pháp đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Đảng và Nhà nước ta; hiểu rõ vị trí, chức năng nhiệm vụ của Lực lượng Cảnh sát biển. Từ đó nâng cao trách nhiệm, góp phần đấu tranh bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tổ công tác trao quà cho các cá nhân có bài thi xuất sắc.

Nhằm đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, tổ công tác đã tiến hành phát các phiếu trắc nghiệm nhằm đánh giá nhận thức của bà con, thu thập ý kiến đóng góp đối với các nội dung hình thức tuyên truyền, các hoạt động thực thi pháp luật, bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền của Cảnh sát biển trong thời gian vừa qua. Tổ công tác đã chấm điểm và trao 13 phần quà cho 13 cá nhân có bài thi xuất sắc.

Trong quá trình tuyên truyền, tổ công tác cũng tiến hành phát trên 1.150 tờ rơi cho bà con ngư dân trên địa bàn.

Nguyễn Ngọc Sỹ

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan