Cụm Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 tuyên truyền pháp luật tại Sóc Trăng

21/01/2018 08:59:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị của BTL Cảnh sát biển về triển khai đợt cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm, ma túy, buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, trong hai ngày 19 và 20/01, Cụm Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 đã tổ chức tuyên truyền pháp luật, phòng chống tội phạm ma túy cho nhân dân tại khu vực bến phà Đại Ngãi (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng).

Tổ công tác cấp phát tờ rơi cho bà con ngư dân.

Tổ công tác đã tiến hành cấp phát trên 1.000 tờ rơi các loại, 80 phương tiện qua lại, 480 người tham gia với nội dung tuyên truyền về biển, đảo, Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, cách nhận biết, những tác hại cũng như phòng chống tệ nạn ma túy, tình hình tội phạm và pháp luật phòng chống ma túy tại khu vực huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Cùng với đó, tổ tuyên truyền đã tặng 10 áo phao cho bà con ngư dân trên các tàu thuyền, bến phà.

Buổi tuyên truyền đã giúp nhân dân huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng thấy rõ tác hại cũng như hiểm họa của ma túy đối với xã hội, có thể nhận biết các loại ma túy, dấu hiệu của người nghiện ma túy. Có ý thức cao trong việc phát hiện, tố giác các loại tội phạm về ma túy, hợp tác với các lực lượng chức năng trên địa bàn sớm đẩy lùi tệ nạn ma túy.

Tổ công tác Cụm ĐNPCTP ma túy 4 tặng áo phao cho ngư dân.

 

Long Bùi

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan