Cụm Đặc Nhiệm PCTP ma túy số 3 tuyên truyền pháp luật tại Bình Châu, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

06/05/2016 05:20:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện kế hoạch công tác nghiệp vụ quý II/2016, hòa chung trong không khí cả nước đang tổ chức bầu cử đại biểu quốc hội Khóa XIV và bầu cử đại biểu nhân dân các cấp nhiệm kỳ năm 2016 - 2021,ngày 05/5, Cụm Đặc nhiệm PCTP ma túy số 3 phối hợp với Đồn Biên phòng Bình Châu tuyên truyền pháp luật phòng chống tội phạm ma túy và tuyên truyền về bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu nhân dân các cấp nhiệm kỳ năm 2016 - 2021 cho bà con nhân dân tại bến cảng Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cụm ĐN PCTP ma túy số 3 đã tổ chức phát 750 tờ rơi các loại cho 500 bà con nhân dân đánh bắt xa bờ trên 250 phương tiện là ghe, thuyền các loại. Đồng thời Cụm đã tặng 05 áo pháo cho các thuyền viên có thành tích tốt và chấp hành nghiêm chủ chương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước khi đi đánh bắt xa bờ.

Cụm ĐN PCTP ma túy số 3 tặng áo phao cho bà con ngư dân.

Qua buổi tuyên truyền, nhân dân hiểu rõ hơn về tác hại của ma túy, cách nhận biết các loại ma túy, nhận biết người nghiện ma túy; chức năng nhiệm vụ, quyền hạn của Lực lượng CSB nói chung và Lực lượng chuyên trách PCTP ma túy nói riêng, hệ thống pháp luật Việt Nam về ma túy.

Thông qua đó, khuyến khíchbà con tham gia đầy đủ, phát huy quyền làm chủ của nhân dân trongđợt bầu cử được tổ chức tại địa phương.

Quang Thanh
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com