BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tuyên truyền phòng chống ma túy cho Hội Nông dân huyện Phú Quốc

28/09/2018 11:18:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 28/9, Phòng PCTP Ma túy/BTL Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp lực lượng Công an huyện và Hội Nông dân huyện Phú Quốc tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho cán bộ, lãnh đạo các cấp và 40 hội viên là cán bộ chủ trì của chi, tổ, hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Quốc.

Tổ tuyên truyền phát tờ rơi cho các Hội viên tham dự.

Tại hội trường huyện Phú Quốc, báo cáo viên đã tuyên truyền về tác hại của ma túy đối với sức khỏe và cuộc sống cộng đồng; cách nhận biết các loại tiền chất ma túy đang lưu hành, cách thức phòng chống ma túy và các quy định pháp luật hình sự hiện hành đối với việc mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy; trách nhiệm của người phát hiện tội phạm ma túy... Tổ tuyên truyền của BTL Vùng cũng tiến hành phát hơn 100 tờ rơi về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Lực lượng Cảnh sát biển và nội dung phòng, chống ma túy.

Hoạt động tuyên truyền này giúp nhân dân trên địa bàn nâng cao cảnh giác và có ý thức trách nhiệm trong việc tuyên truyền cho người thân, gia đình tránh xa hiểm họa ma túy, tích cực tham gia cùng với các lực lượng đấu tranh phòng chống, ngăn chặn ma túy vào địa bàn, đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự - an toàn xã hội.

Đức Tĩnh - Thế Anh

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan