BTL Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy

22/01/2018 11:12:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 22/1, Ban Ma túy/BTL Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp tổ chức  tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy cho các thầy, cô giáo và học sinh trường Trung học cơ sở Thắng Nhì (Tp. Vũng Tàu).

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Nội dung tuyên truyền giới thiệu về Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và lực lượng chuyên trách phòng chống tội phạm ma túy BTL Vùng Cảnh sát biển 3; tác hại và hiểm họa của ma túy đối với sức khỏe và cuộc sống cộng đồng; cách nhận biết các loại tiền chất ma túy đang lưu hành, cách thức phòng chống ma túy và các quy định pháp luật hình sự hiện hành đối với việc mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cán bộ Ban PCTP ma túy phát tờ rơi tuyên truyền cho các em học sinh.

Buổi tuyên truyền giúp cho các em học sinh nâng cao ý thức tự phòng tránh tác hại của ma túy, giúp mọi người có hiểu biết nhất định về tác hại và thủ đoạn của các đối tượng tội phạm ma túy thường sử dụng để lôi kéo, dụ dỗ nhất là các em học sinh tham gia vào việc sử dụng, mua bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy.

Cũng trong buổi truyên truyền này, lực lượng PCTP ma túy BTL Vùng đã phát khoảng 1000 tờ rơi các loại về cách phòng, chống và tác hại của ma túy cho cán bộ giáo viên và các em học sinh của nhà trường.

                                                                                                                               Văn Thoan

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan