BTL Vùng Cảnh sát biển 3 đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm ma túy học đường

23/09/2019 03:54:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 23/9,  Phòng PCTP ma túy Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm ma túy học đường và tuyên truyền về chức năng, nhiệm vụ của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam cho hơn 1.000 cán bộ, các thầy, cô giáo, học sinh của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Tp. Vũng Tàu.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã giới thiệu về truyền thống, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, phạm vi hoạt động của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và những thành tích nổi bật của Lực lượng trong thời gian qua; giới thiệu về tác hại của ma túy, dấu hiệu nhận biết một số loại ma túy, dấu hiệu nhận biết sớm người sử dụng trái phép chất ma túy, nghiện ma túy.

Thông qua buổi tuyên truyền đã trang bị những kiến thức cơ bản về phòng, chống tội phạm ma túy học đường; giúp cho giáo viên và các em học sinh nâng cao ý thức trong phòng, chống tệ nạn ma túy học đường, tích cực tố giác tội phạm với lực lượng chức năng; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân.

Tổ công tác cấp phát tài liệu tuyên truyền.

Cũng trong buổi tuyên truyền, tổ tuyên truyền của Bộ Tư lệnh Vùng đã tiến hành phát hơn 800 tờ rơi về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Lực lượng Cảnh sát biển và nội dung phòng, chống ma túy.

Văn Thoan

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com

Các tin liên quan