BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tuyên truyền về tác hại của ma tuý tại quận Ngô Quyền, Hải Phòng

13/06/2017 03:57:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Tích cực hướng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma tuý”, “Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6” và triển khai Kế hoạch thực hiện Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm ma tuý tháng 6/2017, ngày 13/6, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Hải Phòng tuyên truyền về tác hại của ma tuý, tuyên truyền biển, đảo và phổ biến giáo dục pháp luật cho 150 cán bộ, công nhân Công ty TNHH MTV Thuỷ sản Hạ Long, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng và nhân dân đang làm ăn, sinh sống trên địa bàn.

Cấp phát tờ rơi cho cán bộ, nhân viên công ty Thuỷ sản Hạ Long.

Tại đây, Tổ tuyên truyền của BTL Vùng CSB 1 đã tuyên truyền tập trung và cấp phát 350 tờ rơi cho cán bộ, công nhân của công ty TNHH Thuỷ sản Hạ Long và nhân dân trên địa bàn về tác hại của ma tuý đối với sức khoẻ, gia đình và xã hội, cách nhận biết và phòng ngừa ma tuý; tuyên truyền về biển, đảo cũng như các chức năng, nhiệm vụ của Lực lượng cảnh sát biển.

Tổ tuyên truyền hướng dẫn cách nhận biết ma tuý.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng, chống tội phạm, ma tuý cho quần chúng nhân dân ở khu vực quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng; từ đó nâng cao nhận thức và phát huy tinh thần trách nhiệm tự giác, tố giác tội phạm, tích cực cùng các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm, ma tuý trên địa bàn Tp. Hải Phòng.

Kim Oanh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com