BTL Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp tuyên truyền pháp luật tại quận Đồ Sơn – Tp. Hải Phòng

16/06/2017 04:28:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Tiếp tục chuỗi hoạt động hướng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma tuý”, “Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6” và thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm ma tuý tháng 6/2017, ngày 16/6, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp Bộ Chỉ huy BĐBP Tp. Hải Phòng tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tội phạm ma túy và phòng, chống tội phạm mua bán người trên khu vực biên giới biển Tp. Hải Phòng cho hơn 200 đồng chí cán bộ và nhân dân phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn.

Tổ công tác phát tờ rơi cho bà con nhân dân phường Ngọc Hải.

Tại Hội nghị, cùng với việc tuyên truyền tập trung bằng hình thức sử dụng hình ảnh trực quan, tổ tuyên truyền của BTL Vùng CSB 1 đã tiến hành cấp phát 450 tờ rơi cho cán bộ, nhân dân tham dự về tác hại của ma tuý đối với sức khoẻ, gia đình và xã hội, cách nhận biết và phòng ngừa ma tuý xâm nhập vào đời sống; những dấu hiệu nhận biết con em mình nghiện ngập; nội dung liên quan đến tội phạm mua bán người qua biên giới của các đối tượng tội phạm…

Đợt phối hợp tuyên truyền này là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho bà con nhân dân trên địa bàn nâng cao hơn nữa kiến thức pháp luật về phòng, chống tội phạm, ma tuý, các thủ đoạn của tội phạm mua bán người. Qua đó nêu cao tinh thần cảnh giác và phát huy tinh thần trách nhiệm tự giác, tố giác tội phạm, tích cực cùng các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm về ma tuý, buôn bán người trên địa bàn Tp. Hải Phòng.

 Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com