Hãng Thông tấn xã quân sự các lực lượng vũ trang Cộng hòa Bê-la-rút thăm, làm việc tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1

17/08/2017 06:15:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 17/8, tại thành phố Hải Phòng, Đoàn đại biểu Hãng Thông tấn xã quân sự các lực lượng vũ trang (LLVT) Cộng hòa Bê-la-rút, do Đại tá Sobolevsky Andrei Marianocich- Phó Chỉ huy thứ nhất làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1.

Đón đoàn đại biểu Hãng Thông tấn xã quân sự các LLVT Cộng hòa Bê-la-rút có Đại tá Ngô Bình Minh - Tư lệnh Vùng; Đại tá Nguyễn Văn Thăng, Chính ủy BTL Vùng cùng lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị.

Thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng Cảnh sát biển 1, Đại tá Ngô Bình Minh nhiệt liệt chào mừng Đoàn đến thăm và làm việc với BTL Vùng; chúc chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại Việt Nam thành công tốt đẹp. Đồng chí Tư lệnh Vùng thay mặt cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị bày tỏ lòng biết ơn với đất nước, nhân dân Bê-la-rút đã giúp đỡ Việt Nam trong những năm tháng chiến tranh cũng như trong thời kỳ hòa bình, dựng xây đất nước

Tại buổi làm việc, Đoàn đại biểu đã được nghe cơ quan Chính trị giới thiệu về truyền thống, chức năng, nhiệm vụ, những thành tích, kết quả đạt được của BTL Vùng Cảnh sát biển 1 qua 19 năm xây dựng, ổn định và phát triển.

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã tiến hành trao đổi các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức, biên chế; thực hiện nhiệm vụ trên biển cũng như công tác thông tin tuyên truyền, đối ngoại quốc phòng.

Quang cảnh buổi làm việc.

Đoàn đại biểu biểu Hãng Thông tấn xã quân sự các LLVT Cộng hòa Bê-la-rút chụp ảnh lưu niệm cùng với Thủ trưởng BTL Vùng Cảnh sát biển 1.

Thay mặt Đoàn đại biểu Hãng thông tấn xã quân sự các LLVT Cộng hòa Bê-la-rút, Đại tá Sobolevsky Andrei Marianocich cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị, thân tình của BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã dành cho Đoàn đồng thời cho rằng buổi đến thăm và làm việc với BTL Vùng Cảnh sát biển 1 thực sự hữu ích đối với các thành viên trong Đoàn. Đại tá Sobolevsky Andrei Marianocich mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều hình ảnh của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói chung, trong đó có BTL Vùng Cảnh sát biển 1 sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình của Hãng Thông tấn xã quân sự các LLVT Cộng hòa Bê-la-rút để khán giả hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam cũng như Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Trước khi kết thúc buổi làm việc tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1, Đoàn đại biểu đã xuống tham quan tàu CSB 4036 thuộc Hải đội 101.

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com