Đoàn sĩ quan trẻ Cảnh sát biển Việt Nam – Trung Quốc thăm, tặng quà Làng trẻ SOS Đà Nẵng

25/12/2018 05:03:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 25/11, trong khuôn khổ Chương trình giao lưu sĩ quan trẻ Cảnh sát biển Việt Nam – Trung Quốc lần thứ 2, Đoàn sĩ quan trẻ Cảnh sát biển Việt Nam – Trung Quốc do Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết – Phó Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam và Đại tá Hồ Kình Tùng - Tổng đội trưởng Tổng đội Quảng Tây, Cảnh sát biển Trung Quốc dẫn đầu đến thăm, tặng quà Làng trẻ SOS Đà Nẵng.

Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết và Đại tá Hồ Kình Tùng tặng quà cho trẻ em Làng trẻ SOS Đà Nẵng.

Đoàn sĩ quan trẻ Cảnh sát biển Việt Nam – Trung Quốc đã chia sẻ, động viên và trao những phần quà ý nghĩa đến trẻ em trẻ em Làng trẻ SOS Đà Nẵng. Phát biểu tại buổi thăm và tặng quà, Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết - Phó Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam cho biết: "Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển hai nước để chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần đối với các cháu. Mong các cháu cùng nhau cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước".

Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết phát biểu, chia sẻ, động viên trẻ em Làng trẻ SOS Đà Nẵng.

Các đại biểu và trẻ em Làng trẻ SOS Đà Nẵng tham dự giao lưu cùng các sĩ quan trẻ Cảnh sát biển Việt Nam  - Trung Quốc.

Các cán bộ, bảo mẫu và trẻ em Làng trẻ em SOS Đà Nẵng bày tỏ vui mừng khi được các sĩ quan trẻ Cảnh sát biển Việt Nam – Trung Quốc đến thăm, động viên, tặng quà, hát tặng và cùng vui chơi nhảy múa với mọi người.

 

Đoàn thăm một căn hộ trong Làng trẻ SOS Đà Nẵng.

Sĩ quan trẻ Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc cùng giao lưu nhảy sạp với trẻ em Làng trẻ SOS Đà Nẵng.

Chuyến thăm, tặng quà tại Làng trẻ SOS TP. Đà Nẵng cũng là dịp để các sĩ quan trẻ Cảnh sát biển hai nước hiểu rõ hơn những công việc vất vả của cán bộ, bảo mẫu Làng trẻ SOS trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là những việc làm có ý nghĩa xã hội sâu sắc, bù đắp những thiệt thòi về vật chất và tinh thần cho các cháu.

Minh Châu

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com