BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tiếp và làm việc với đoàn Cục Cảnh sát biển Hoàng Gia Campuchia

18/11/2016 05:25:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng ngày 17/11, BTL Vùng CSB 4 đã tiếp và làm việc với đoàn CSB Hoàng gia Campuchia do Thiếu tướng Touch Pol La - Phó Cục trưởng Cục CSB Campuchia dẫn đầu đến chào xã giao nhân dịp Đoàn tham dự Hội nghị “Rút kinh nghiệm tuần tra chung lần thứ 22 giữa Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam với Căn cứ biển Hải quân Hoàng gia Campuchia”.

Quang cảnh buổi làm việc.

Đại tá Vũ Văn Khánh - Phó Tư lệnh Pháp luật đã chủ trì buổi tiếp và làm việc. Trong buổi làm việc, hai bên đã thông báo và trao đổi thông tin về việc duy trì an ninh, an toàn hàng hải; các hoạt động đánh bắt hải sản của ngư dân hai nước và cách thức xử lý các vụ vi phạm trên biển tạo điều kiện thuận lợi cao nhất cho nhân dân hai nước qua lại làm ăn hợp pháp nhằm giữ gìn vững chắc hòa bình ổn định, an toàn trật tự trên vùng nước lịch sử và vùng biển giáp ranh hai nước.

Hai bên cũng mong muốn sớm có cơ chế hợp tác để tiến hành các hoạt động nghiệp vụ giữa hai lực lượng như tổ chức tuần tra chung, trao đổi đoàn, thiết lập đường dây nóng để sớm thông báo về thông tin an ninh, an toàn và trật tự trong vùng nước lịch sử Việt Nam - Campuchia

Buổi làm việc diễn ra trong bầu không khí thân thiện, hữu nghị và cởi mở giữa Lực lượng CSB hai nước.

Tiến Tùng
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com