Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển làm việc với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương TP. Hồ Chí Minh về vị trí đóng quân của Cảnh sát biển

30/08/2018 10:11:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện Quyết định số 1357/QĐ-BQP ngày 19/4/2018 của Bộ trưởng BQP về tổ chức lại và Quyết định của Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam ban hành tổ chức, biên chế của Cảnh sát biển, trong các ngày 24, 28, 29/8/2018, Đoàn công tác của BTL Cảnh sát biển do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn - Tư lệnh Cảnh sát biển làm Trưởng đoàn đã có các buổi làm việc với Sở Quy hoạch Kiến trúc, Sở Tài nguyên & Môi trường, Huyện ủy, UBND huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh về đề nghị địa điểm đóng quân của Cảnh sát biển.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn - Tư lệnh Cảnh sát biển làm việc với đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương, đồng chí Tư lệnh Cảnh sát biển đã giới thiệu một số nét chính về chức năng, nhiệm vụ, kết quả hoạt động của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam trong 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Trong đó, làm rõ nhu cầu cấp thiết về vấn đề quy hoạch vị trí đóng quân của Cảnh sát biển để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

 

Đoàn công tác làm việc với các sở, ban, ngành TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp xúc và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương TP. Hồ Chí Minh đã ghi nhận những kết quả đạt được và chia sẻ những khó khăn của Lực lượng Cảnh sát biển; đồng thời, bày tỏ quan điểm sẵn sàng tạo điều kiện cho Cảnh sát biển về địa điểm đóng quân nhằm thực hiện nhiệm vụ quản lý về an ninh, trật tự, an toàn và bảo đảm việc chấp hành pháp luật Việt Nam trên các vùng biển.

Đồng chí Chính ủy Cảnh sát biển tặng hoa chúc mừng nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Văn phòng UBND huyện Nhà Bè (28/8/1945-28/8/2018).

Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Văn phòng UBND huyện Nhà Bè (28/8/1945-28/8/2018), đồng chí Tư lệnh Cảnh sát biển đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên UBND huyện  Nhà Bè và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Cảnh sát biển và địa phương sẽ song hành cùng nhau trong xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, gắn với phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương trong tình hình mới./.

                                                                                                                                    Quang Huy

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com