Phụ nữ Cảnh sát biển: Tưng bừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08/03/2018 02:53:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 8/3, Bộ Tham mưu Cảnh sát biển tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018).

Đại tá Trần Quang Tuấn – Phó Tham mưu trưởng CSB dự buổi gặp mặt.

Thiếu tá Vũ Thị Hồng Việt - Chủ tịch Hội phụ nữ BTM ôn lại chặng đường vẻ vang của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam.

Trong không khí ấm áp, thân mật, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh cho hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ, trẻ em… Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội.

Đại tá Trần Quang Tuấn thay mặt thủ trưởng BTM tặng quà cho các hội viên có nhiều thành tích.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Tham mưu trưởng CSB đã biểu dương những kết quả, thành tích của phụ nữ cơ quan Bộ Tham mưu trong những năm qua, góp phần quan trọng vào thành tích chung của toàn đơn vị. Hội phụ nữ đã bám sát nhiệm vụ chính trị, tham mưu với cấp ủy, chỉ huy nhiều biện pháp và tổ chức thực hiện phong trào phụ nữ có chất lượng, hiệu quả; quan tâm chăm lo chế độ, chính sách đối với chị em phụ nữ, góp phần động viên chị em phấn đấu vươn lên trong công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Trước đó, BTL Cảnh sát biển đã tổ chức cho các Hội phụ nữ khối cơ quan BTL Cảnh sát biển dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phụ nữ cơ quan BTL CSB dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hòa chung với khí thế vui tươi, phấn khởi của Ngày Quốc tế Phụ nữ, các đơn vị trực thuộc BTL Cảnh sát biển cũng tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

* Một số hình ảnh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ tại các đơn vị:

Đại tá Võ Văn Kính - Phó Chính ủy Vùng CSB 2 tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ.

Hội phụ nữ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 giao hữu bóng chuyền với BTL Vùng 5 Hải quân.

Tham gia các trò chơi kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ tại Cụm ĐN PCTP ma túy số 1.

Anh Tuấn

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com