Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức Hội thi Tàu, xuồng tốt - Hội thao Huấn luyện tàu năm 2018

11/10/2018 02:26:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện Chỉ thị số 1257/CT-BTL ngày 04/9/2018 của Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 về việc tổ chức Hội thi Tàu, xuồng tốt - Hội thao Huấn luyện tàu năm 2018, từ ngày 04 đến ngày 10/10/2018, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã tổ chức Hội thi Tàu, xuồng tốt - Hội thao Huấn luyện tàu năm 2018. Tham dự Hội thi, hội thao năm nay có 10 tàu và 14 xuồng của các đơn vị trực thuộc BTL Vùng.

Duyệt đội ngũ trong Lễ Khai mạc Hội thi Tàu, xuồng tốt - Hội thao Huấn luyện tàu năm 2018.

Hội thi Tàu, xuồng tốt - Hội thao Huấn luyện tàu năm 2018 nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng, sự chỉ đạo giúp đỡ của cơ quan chức năng, sự phối hợp nhịp nhàng của các ban ngành, nhất là sự nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, nhân viên ngành kỹ thuật. Cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tham gia Hội thi, hội thao đã đầu tư hơn 4.520 ngày công lao động để tổ chức gõ rỉ, vệ sinh, sơn sửa, bảo quản tổng số được hơn 8.050 m2 thân vỏ, sửa chữa được trên 89 hạng mục vũ khí trang bị kỹ thuật trên tàu, trong đó có 5 hạng mục vượt cấp, tiết kiệm được 428 triệu đồng. Trong thời gian diễn ra Hội thi, các đồng chí tham gia thi đã chấp hành nghiêm quy chế thi, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thao tác thực hành máy móc phương tiện kỹ thuật tàu, xuồng; hoàn thành khá tốt các nội dung thi, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Kết thúc Hội thi Tàu, xuồng tốt - Hội thao Huấn luyện tàu, Ban Tổ chức đã trao cờ giải Nhất cho tàu CSB 4037 của Hải đội 201, giải Nhì cho tàu CSB 2013 - Hải đội 202, giải Ba cho tàu CSB 4032 - Hải đội 201 và nhiều giải thưởng cho các ngành, các cá nhân khác.

Đại tá Lê Huy Sinh- Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tặng Khen thưởng cho các tập thể đạt giải cao trong Hội thi, hội thao.

Thượng tá Đào Bá Việt - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong Hội thi, Hội thao.

Qua Hội thi, hội thao năm nay, chất lượng huấn luyện, trình độ SSCĐ, trình độ tổ chức chỉ huy và khai thác sử dụng, bảo quản vũ khí trang bị kỹ thuật tàu, xuồng không ngừng được nâng lên, làm cơ sở cho Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng đánh giá đúng kết quả thực hiện các nội dung về xây dựng nền nếp chính quy kỹ thuật và làm chủ vũ khí trang bị kỹ thuật cũng như thực hiện Cuộc vận động 50 về quản lý khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động 50 ngày càng phát triển sâu rộng, đạt hiệu quả thiết thực vững chắc, khắc phục triệt để những khâu yếu, mặt yếu trong thời gian qua, góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Nam Trung

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com