Tuổi trẻ Cảnh sát biển tham gia tình nguyện - chia sẻ yêu thương

14/10/2018 08:14:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 13/10, hơn 30 cán bộ, đoàn viên, thanh niên BTL Cảnh sát biển và Đoàn phường Nguyễn Trãi, Đoàn phường Yết Kiêu quận Hà Đông đã tổ chức chương trình tình nguyện thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên BTL Cảnh sát biển và Đoàn phường Nguyễn Trãi, Đoàn phường Yết Kiêu quận Hà Đông thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội

Trung tâm hiện đang chăm sóc hơn 350 người già, trẻ em, trong đó có người già yếu neo đơn, khuyết tật, trẻ em bị khuyết tật, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi; một số trẻ bị dị tật, thể trạng yếu... Với mong muốn chia sẻ yêu thương, mang lại niềm vui cho người già và trẻ em khuyết tật, các thành viên trong đoàn tình nguyện đã tới thăm và trao 25 thùng sữa, 50 thùng mỳ tôm, 02 thùng bánh kẹo và 1.000 chiếc bỉm (tổng giá trị quà tặng là 13.500.000 đồng) cho các đối tượng tại Trung tâm.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, được toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng, tham gia. Qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng; giáo dục và lan tỏa đạo lý, truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc; góp phần tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ trong cuộc sống và trong phối hợp hoạt động công tác đoàn giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh tình nguyện của đoàn:

 

  Anh Hào

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com