Tuổi trẻ BTL Vùng Cảnh sát biển 2 thực hiện chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018

04/02/2018 09:48:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 03/2, tại xã miền núi Tam Trà, huyện Núi Thành, tuổi trẻ của BTL Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp Huyện đoàn Núi Thành và các lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018.

Tuổi trẻ BTL Vùng CSB 2 trao sinh kế cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một hoạt động thường niên của tuổi trẻ BTL Vùng mỗi khi tết đến xuân về, thể hiện tình cảm, truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Trong chuyến hành trình của đoàn về xã Tam Trà, một xã miền núi với dân số chủ yếu là người dân tộc Co, nơi có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn nhất của huyện Núi Thành, tuổi trẻ BTL Vùng Cảnh sát biển 2 đã trao 15 suất quà cho các già làng, trưởng bản và một số gia đình dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 500.000đ. Phối hợp với Chi đoàn công an huyện Núi Thành trao sinh kế cho 01 thanh niên khó khăn với số tiền là 6.000.000đ.

Cắt tóc miễn phí cho các cháu học sinh.

Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên của BTL Vùng đã tiến hành các hoạt động như cắt tóc miễn phí cho đồng bào, kéo điện thắp sáng cho 05 hộ dân chưa có điện, vệ sinh các trục đường liên thôn… Đây là một hoạt động thiện nguyện thể hiện tình yêu thương, sự sẻ chia với những vất vả, khó khăn của bà con nhân dân xã miền núi Tam Trà của tuổi trẻ BTL Vùng Cảnh sát biển 2. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc, chân thành của BTL Vùng đối với bà con trước tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, giúp nhân dân Tam Trà đón một cái tết ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

Nguyễn Tuấn Anh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com