Trường THPT Lê Quý Đôn thăm tàu CSB 8004

01/09/2019 08:15:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 21 năm Ngày thành lập Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và BTL Vùng CSB 1, chiều 30/8, Hải đoàn 11 đã phối hợp cùng Trường THPT Lê Quý Đôn, quận Hải An, thành phố Hải Phòng tổ chức buổi tham quan tàu CSB 8004 cho hơn 150 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn chào cờ, hát quốc ca trên tàu CSB 8004.

Trước khi tiến hành tham quan, tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường được phổ biến về quy tắc an toàn cũng như các quy định khác trong quá trình đi lại trên tàu. Tàu CSB 8004 đã cử các đồng chí giàu kinh nghiệm trong công tác đón tiếp các đoàn đến thăm tàu trực tiếp giới thiệu, thuyết minh về đặc điểm, tính năng các trang thiết bị trên tàu cũng như tổ chức bảo đảm an toàn tuyệt đối cho đoàn. Sau khi tham quan các khu vực, cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 8004 cùng toàn bộ cán bộ, giáo viên, học sinh đã tổ chức chào cờ, hát quốc ca, tặng hoa, quà lưu niệm của nhà trường cho Thủ trưởng Hải đoàn 11 tại khu vực sàn đỗ trực thăng trên tàu.

Cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường THPT Lê Quý Đôn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 8004.

Buổi tham quan tàu CSB 8004 của đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn đã kết thúc tốt đẹp, đáp ứng được nội dung, yêu cầu và kế hoạch đề ra. Thông qua buổi tham quan đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô giáo, các em học sinh về hình ảnh con tàu CSB 8004 nói riêng và Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói chung.

 Lam Giang - Văn Hiệp

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com