Trường Đại học Cần Thơ thăm, gặp mặt và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4

26/11/2017 04:04:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 25, 26/11, BTL Vùng CSB 4 đã tổ chức gặp mặt, giao lưu giữa cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 với cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Cần Thơ.

Đại tá Phạm Quang Oánh nói chuyện về truyền thống Lực lượng CSB.

Tham dự buổi gặp mặt, giao lưu có các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng cùng cán bộ, chiến sĩ của BTL Vùng CSB 4. Về phía Trường Đại học Cần Thơ có ông Đỗ Văn Xê - Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Nhà giáo nhân dân, phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng 59 cán bộ, giảng viên, sinh viên tiêu biểu của trường.

Đại tá Phạm Quang Oánh tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Cần Thơ.

Tại buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường Đại học Cần Thơ đã được nghe Đại tá Phạm Quang Oánh - Chính ủy BTL Vùng nói chuyện về truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển và BTL Vùng Cảnh sát biển 4 sau hơn 19 năm phát triển và trưởng thành. Nằm trong chương trình gặp mặt là chuỗi các hoạt động giao lưu như bóng đá, bóng chuyền, kéo co…hướng dẫn về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi và tổ chức hướng nghiệp cho hạ sĩ quan, chiến sĩ của BTL Vùng Cảnh sát biển 4 xuất ngũ về địa phương đợt cuối năm 2017. Buổi tối cùng ngày, một chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Hát về biển, đảo quê hương”, được thể hiện bởi cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 và các sinh viên của Đại học Cần Thơ.

Giảng viên trường Đại học Cần Thơ phổ biến về kỹ thuật trồng rau.

Thông qua chương trình gặp mặt, giao lưu đã góp phần mở rộng và tăng cường đoàn kết, hiểu biết giữa nhà trường và đơn vị; qua đó cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ của BTL Vùng CSB 4 thêm phấn khởi, tự hào, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh, an toàn trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc. Qua đó cũng giúp cho sinh viên của Trường Đại học Cần Thơ hiểu hơn về cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển, thêm yêu biển, đảo của quê hương.

Cán bộ chiến sĩ BTL Vùng CSB 4 tham gia văn nghệ với trường Đại học Cần Thơ.

Chương trình gặp mặt, giao lưu đã tô thêm tình cảm tốt đẹp, sâu đậm trong lòng cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Cần Thơ.

Tiến Tùng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com