Trao học bổng cho con em cán bộ, nhân viên Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2

13/08/2019 01:48:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 13/8, tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu" đã trao 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) cho con em cán bộ, nhân viên Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2.

Quang cảnh chương trình giao lưu và trao học bổng.

Tại buổi trao học bổng, Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu" và các đại biểu đã trao các suất học bổng tận tay con em cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2. Đây là các cháu có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Các suất học bổng là sự khích lệ, động viên các cháu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học 2018- 2019, từ đó quyết tâm đạt kết quả học tập cao hơn trong năm học 2019 – 2020.

Bà Trương Mỹ Hoa phát biểu tại buổi trao học bổng.

Phát biểu trong buổi trao học bổng, Đại tá Lê Huy Sinh - Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đại diện cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng cảm ơn những tình cảm chân thành, sự quan tâm của Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu", cá nhân bà Trương Mỹ Hoa và đại diện các bộ, ban, ngành, cơ quan, đơn vị đã dành cho con em cán bộ, nhân viên Bộ Tư lệnh Vùng. Đây là nguồn cổ vũ, động viên để cán bộ, chiến sĩ trong toàn Bộ Tư lệnh Vùng quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân giao phó, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Các đại biểu trao học bổng cho con em cán bộ, nhân viên Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2.

Đây là lần thứ 5 Câu lạc bộ "Vì Hoàng sa , Trường Sa thân yêu", Quỹ học bổng Vừ A Dính đến với con em cán bộ, nhân viên Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2. Nghĩa cử cao đẹp này là nguồn động lực to lớn, tiếp sức cho các em chắp cánh những ước mơ và hoài bão, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Nam Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com