Tọa đàm Xây dựng Cảnh sát biển Việt Nam: “Trách nhiệm - Kỷ cương - Nhân chính”

27/04/2018 10:08:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Tối 26/4, Đoàn cơ sở, Hội Phụ nữ Cơ quan BTL Vùng Cảnh sát biển 3 đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Xây dựng Cảnh sát biển Việt Nam: Trách nhiệm - Kỷ cương - Nhân chính”. 

Dự và chỉ đạo có Đại tá Đỗ Hồng Đó - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BTL Vùng. Cùng dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị kết nghĩa trên địa bàn Tp. Vũng Tàu, cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, Hội Phụ nữ khối Cơ quan.

Các đại biểu tham gia tọa đàm.

   Tại buổi tọa đàm Các ý kiến tham gia đã tập trung làm rõ chủ đề của buổi tọa đàm về kết quả của 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói chung và BTL Vùng Cảnh Sát Biển 3 nói riêng. Đặc biệt các ý kiến đã làm rõ giá trị cốt lõi trong xây dựng Cảnh sát biển Việt Nam “Trách nhiệm - Kỷ cương - Nhân chính”  trong hệ thống giá trị nền tảng cơ bản mà Cảnh sát biển Việt Nam đang hướng tới. Các ý kiến tập trung phân tích đi sâu, đi sát với cơ quan, đơn vị mình và những việc làm cụ thể mà các đại biểu nêu ra. Bên cạnh đó đi sâu vào những nội dung xây dựng người chiến sĩ Cảnh sát biển trong thời gian tới mà thế hệ trẻ là người tiếp bước, đồng thời gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 87 của Quân ủy Trung ương về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào “bốn tốt, bốn không, bốn chống”.

Tiết mục giao lưu tại buổi tọa đàm.

Văn Thoan

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com