Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển thăm và làm việc tại huyện đảo Cồn Cỏ

12/07/2019 02:24:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 11/7, Thiếu tướng Bùi Trung Dũng - Phó Tư lệnh Cảnh sát biển cùng đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đến thăm và làm việc tại huyện đảo Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị). Cùng đi có Đại tá Võ Văn Kính - Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và các đồng chí Ban chỉ huy Hải đội 202.

Thiếu tướng Bùi Trung Dũng và đoàn công tác đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ; thăm và tặng quà Đảng ủy, UBND, các cơ quan đơn vị đóng quân làm nhiệm vụ trên đảo.

Thiếu tướng Bùi Trung Dũng cùng đoàn công tác dâng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ. 

Thay mặt Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Thiếu tướng Bùi Trung Dũng gửi lời chúc mừng kết quả phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng - an ninh mà quân và dân huyện đảo Cồn Cỏ đạt được thời gian qua. Đồng thời bày tỏ hy vọng Đảng bộ và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ cùng với các lực lượng vũ trang đóng quân trên đảo phát huy tinh thần đoàn kết tiếp tục kế thừa truyền thống anh hùng của dân tộc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Đoàn công tác tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và người dân trên đảo Cồn Cỏ.

Trong dịp này, Thiếu tướng Bùi Trung Dũng đã đến thăm và tặng 10 suất quà của Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” năm 2019 cho bà con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên đảo với số tiền hơn 20 triệu đồng ./.

Tất Thành

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com