Tết thiếu nhi của con em cán bộ, nhân viên Cảnh sát biển

01/06/2018 04:43:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng 01/6, tại Hải Phòng, Cụm Đặc nhiệm PCTP ma túy số 1 đã tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm học 2017 - 2018. Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Cụm, chỉ huy các đội, phụ trách các bộ phận, cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gần 100 các cháu thiếu niên nhi đồng là con của các đồng chí đang công tác tại đơn vị.

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi. (Ảnh: Khắc Tuyên)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tá Trần Văn Năm - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Cụm đã phát biểu động viên, khen ngợi các cháu đã có thành cao trong học tập năm học vừa qua, mong muốn các cháu có một kỳ nghỉ hè sôi động, bổ ích, lành mạnh và an toàn.

Chỉ huy Cụm ĐN PCTP ma túy số 1 tặng quà cho các cháu thiếu nhi.(Ảnh: Khắc Tuyên)

Đối với các cháu thiếu nhi, ngoài phần quà tặng thể hiện sự quan tâm, tình cảm của lãnh đạo, chỉ huy còn được cán bộ, đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ tổ chức các trò chơi vui tươi bổ ích, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ; các trò ảo thuật và liên hoan bánh kẹo trong không khí vui tươi, phấn khởi, để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các cháu và các bậc phụ huynh.

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi.(ảnh: Nguyễn Oanh)

Trong buổi chiều cùng ngày, Cục Kỹ thuật Cảnh sát biển đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng và trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con của cán bộ, nhân viên đang công tác tại Cục Kỹ thuật Cảnh sát biển. Đây là hoạt động mang tính thường niên, trở thành truyền thống của Cục Kỹ thuật, thể hiện sự quan tâm, cũng như tình cảm cảm đặc biệt dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng, học sinh là con cán bộ, nhân viên trong Cục.

Tặng quà cho các cháu đạt học sinh giỏi. (ảnh: Nguyễn Oanh)

Buổi gặp mặt đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Qua đó, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào, nêu cao tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, quyết tâm thi đua đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân tốt góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng tươi đẹp hơn.

Trước đó, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 cũng tổ chức chung vui tết thiếu nhi cho các cháu là con cán bộ, nhân viên của Vùng.

Tại buổi gặp mặt, các cháu thiếu niên nhi đồng đã được ôn lại truyền thống của Ngày quốc tế Thiếu nhi 01/6; được phát biểu cảm tưởng, báo cáo thành tích học tập; được tặng quà và ca hát, nhảy múa, tham gia các trò chơi vui nhộn do các đồng chí đoàn viên thanh niên tổ chức.

Chung vui với các cháu thiếu nhi nhân ngày 01/6. (ảnh: Đức Tĩnh)

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi cháu thiếu niên nhi đồng tham gia cũng như cán bộ, chiến sĩ trong BTL Vùng.

Chăm lo cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong các dịp lễ, tết là hoạt động thường niên của BTL Vùng CSB 4, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Thủ trưởng BTL và cấp ủy, chỉ huy các cấp, nhằm tạo cầu nối vững chắc giữa hậu phương gia đình và đơn vị, góp phần cho cán bộ, nhân viên luôn an tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tổng hợp: Anh Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com