Ra mắt Hội cựu quân nhân Cảnh sát biển khu vực miền Trung – Tây Nguyên

04/12/2017 08:03:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều ngày 02/12, tại BTL Vùng Cảnh sát biển 2, Hội cựu quân nhân Cảnh sát biển tại Đà Nẵng và một số tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên tổ chức Lễ ra mắt.

Đến dự, chỉ đạo buổi lễ có Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Cảnh sát biển; các đồng chí trong Đảng ủy, thủ trưởng BTL Vùng Cảnh sát biển 2, cùng lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Vùng và các cựu quân nhân Cảnh sát biển cư trú tại thành phố Đà Nẵng.

Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết - Phó Chính ủy Cảnh sát biển chúc mừng Hội cựu quân nhân.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết thông tin tới các hội viên về tình hình thực hiện nhiệm vụ thời gian qua của BTL Cảnh sát biển cũng như xu thế phát triển của Lực lượng thời gian tới.  Đồng chí Phó Chính ủy Lực lượng Cảnh sát biển mong muốn Hội ngày càng phát triển; các hội viên đoàn kết gắn bó, giúp đỡ nhau, dành thời gian trao đổi kinh nghiệm với các thế hệ đi sau cũng như làm tốt công tác tuyên truyền về Lực lượng Cảnh sát biển trong các tổ chức chính trị, xã hội ở địa phương. Đồng chí Phó Chính ủy giao cho Vùng Cảnh sát biển 2 phải luôn quan tâm, kịp thời thông tin tình hình xây dựng và phát triển của Lực lượng Cảnh sát biển đến Hội, làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội đối với các cựu quân nhân Cảnh sát biển trên địa bàn.

Đại diện các cựu quân nhân Cảnh sát biển tại Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm cùng Thủ trưởng BTL Cảnh sát biển và BTL Vùng Cảnh sát biển 2.

Đại tá Nguyễn Quang Trung – nguyên Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, Trưởng ban Liên lạc Hội cựu quân nhân Cảnh sát biển tại Đà Nẵng và một số tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên cho biết, mục đích thành lập Hội cựu quân nhân Cảnh sát biển là nhằm kết nối, củng cố mối quan hệ đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống, trong công tác và duy trì mối quan hệ giữa các cựu quân nhân Cảnh sát biển với các đơn vị trong toàn Lực lượng; thể hiện rõ trách nhiệm, sự đồng lòng, niềm tin và niềm tự hào của cựu quân nhân về Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam Anh hùng.

Phạm Văn Doanh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com