Lực lượng Cảnh sát biển sôi nổi hưởng ứng Ngày chạy thể thao CISM năm 2017

03/03/2017 01:23:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Ngày chạy thể thao CISM 2017 đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị thuộc Lực lượng Cảnh sát biển tham gia.

Cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng CSB 3 hưởng ứng Ngày chạy thể thao CISM năm 2017 (Ảnh: Đức Định)

Hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chủ trương “Tình hữu nghị CISM thông qua ngày chạy thể thao” do Hội đồng Thể thao quân sự thế giới khởi sướng, trong các ngày từ 1-3/3, các đơn vị Cảnh sát biển đã tổ chức phát động hưởng ứng Ngày chạy CISM kết hợp chạy OLYMPIC năm 2017 thu hút hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ tham gia.

Hưởng ứng Ngày chạy thể thao CISM tại BTL Vùng CSB 1 (Ảnh: Kim Oanh)

Cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị như Bộ Tư lệnh Vùng CSB 1, BTL Vùng CSB 2, BTL Vùng CSB 3 và các Hải đội tham gia chạy tập thể với cự ly từ 2000- 3.000m. Để đảm bảo an toàn cho hoạt động này, các đơn vị đã bố trí lực lượng kiểm soát quân sự điều tiết tại các điểm giao thông mà bộ đội chạy qua. Cùng với đó còn cử xe cứu thương và quân y đi theo hỗ trợ.

Các vận động viên của Hải đội 402/BTL Vùng CSB 4 trước giờ xuất phát (Ảnh: Minh Hiển)

          CISM là tên viết tắt của tổ chức Hội đồng Thể thao quân sự thế giới (từ năm 2006, Quân đội nhân dân Việt Nam chính thức là thành viên của tổ chức này). Ngày chạy thể thao CISM là một trong những hoạt động chính hàng năm của Hội đồng Thể thao quân sự thế giới.

BTL Vùng CSB 4 hưởng ứng Ngày chạy thể thao CISM 2017 (Ảnh: Xuân Trung)

Cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102/BTL Vùng CSB 1 sôi nổi tham gia chạy.

Ngày chạy thể thao CISM kết hợp chạy Olympic là hoạt động thể thao thường niên và có ý nghĩa của các đơn vị trong Lực lượng Cảnh sát biển nhằm khuyến khích, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng, từ đó tạo chuyển biến sâu sắc trong ý thức tự giác rèn luyện thể lực của cán bộ chiến sĩ, đảm bảo sức khỏe bền bỉ dẻo dai để huấn luyện tốt, chiến đấu giỏi, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Liên Nhâm (tổng hợp từ các đơn vị)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com