Hải đội 302 BTL Vùng Cảnh sát biển 3 chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Lực lượng

04/08/2017 08:26:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 3/8, Hải đội 302 đã tổ chức thi đấu giải bóng chuyền mở rộng chào mừng 19 năm ngày truyền thồng Lực lượng Cảnh sát biển giữa các đội bóng của Hải đội 302/ BTL Vùng Cảnh sát biển 3; Hải đội 201/ BTL Vùng Cảnh sát biển 2; phường Ninh Hải; xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa.

Thi đấu bóng chuyền tại Hải đội 302.

Với các pha bóng đẹp mắt của cầu thủ các đội, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị. Các trận đấu đã mang đến cho khán giả sự hào hứng, thích thú.

Cùng với các hoạt động giao hữu thể thao, Hải đội 302 còn kết hợp tổ chức tuyên truyền về truyền thống của Lực lượng Cảnh sát biển trong 19 năm qua. Các hoạt động tuyên truyền và giao hữu thể thao được tổ chức trên tinh thần vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm mang lại ý nghĩa chính trị sâu sắc, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên mọi cán bộ, chiến sĩ tích cực học tập, công tác hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Qua đây cũng nhằm tăng cường tình đoàn kết quân dân góp phần xây dựng Lực lượng Cảnh sát biển "Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại" và có tính chuyên nghiệp cao.

Đức Định

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com