Hải đội 102 giúp dân xây dựng nông thôn mới

04/10/2018 03:15:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020 trong Lực lượng Cảnh sát biển, ngày 03/10, Hải đội 102/BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) thực hiện một số công trình xây dựng nông thôn mới tại xã Xuân Hội.


Cán bộ, chiến sỹ Hải đội 102 cùng nhân dân địa phương củng cố tuyến đường tại Trạm Y tế xã Xuân Hội.

Hải đội 102 đã huy động 50 cán bộ, chiến sĩ, chia làm 2 tổ cùng với lực lượng cựu chiến binh và bà con nhân dân địa phương tham gia đổ bê tông gần 200 mét tuyến đường dẫn từ quốc lộ 1 vào trường Mầm non và Trung tâm Y tế xã Xuân Hội; xây gần 100 mét bờ bao vỉa hè đường.

Ông Hoàng Đình Dũng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Nghi Xuân cho biết: “Huyện Nghi Xuân đang chuẩn bị về đích nông thôn mới và Xuân Hội là một trong những xã hoàn thành tiêu chí cuối cùng về đường giao thông của huyện. Hôm nay, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102/BTL Vùng Cảnh sát biển 1 về đây để giúp đỡ bà con nhân dân bằng những việc làm cụ thể, thiết thực trong xây dựng nông thôn mới làm cho chúng tôi rất cảm động và xin được trân trọng cảm ơn, ghi nhận những tình cảm, trách nhiệm của các đồng chí Cảnh sát biển đối với địa phương!”.

Thông qua hoạt động trên, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102 đã góp phần cùng chính quyền và nhân dân xã Xuân Hội từng bước hoàn thành vững chắc tiêu chí cuối cùng trong Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Đồng thời để lại hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp của người chiến sĩ Cảnh sát biển trong lòng nhân dân. 

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com