Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 tuyên truyền về phòng chống ma túy tháng cao điểm năm 2019

14/06/2019 11:05:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 11 và 13/6 tại hội trường thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước và hội trường xã Đất Mới, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 phối hợp Phòng PC04/Công an thành phố Cà Mau, Cục Hải quan Cà Mau và Lực lượng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế cảng Năm Căn tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy cho hơn 200 cán bộ ban ngành, đoàn thể và nhân dân thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước và xã Đất Mới, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

Tại buổi tuyên truyền, Trung úy Trần Quan Như đã giới thiệu tới cán bộ và nhân dân thị trấn Cái Nước và xã Đất Mới về Lực lượng Cảnh sát biển; về chức năng, nhiệm vụ của Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4. Với hình thức tuyên tuyền trực quan sinh động, kết hợp giữa nói và trình chiếu giao diện Power Point, phát tờ rơi đến từng người, tổ tuyên truyền đã thông tin về tác hại của ma túy, các chất gây nghiện và cách thức phòng tránh tệ nạn ma túy cho bà con nhân dân. Thông qua buổi tuyên truyền này đã giúp cho cán bộ và nhân dân thị trấn Cái Nước và xã Đất Mới phần nào hiểu biết hơn tác hại của ma túy từ đó nâng cao ý thức trong phòng, chống ma túy, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng tích cực tố giác các loại tội phạm ma túy, góp phần làm sạch ma túy trên địa bàn và tiến tới nói không với tội phạm về ma túy.

Tổ tuyên truyền phát tờ rơi cho bà con nhân dân.

Từ những việc làm thiết thực trong công tác tuyên truyền đã giúp cho nhân dân trên địa bàn đóng quân tin tưởng hơn với công tác phòng chống tội phạm ma túy của các lực lượng chức năng nói chung và của Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 trên địa bàn nói riêng. Tin tưởng rằng với tinh thần của tháng cao điểm phòng chống tội phạm về ma túy, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Đức Phan

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com