Đoàn công tác Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc Phòng làm việc tại BTL Vùng Cảnh sát biển 4

19/09/2018 07:43:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều 18/9, tại huyện đảo Phú Quốc, Đoàn công tác Tổng cục Kỹ thuật/ Bộ Quốc Phòng do Trung tướng Lê Quý Đạm - Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra đơn vị. Tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí là Thủ trưởng đại diện các cơ quan chức năng của Tổng cục Kỹ thuật, Thủ trưởng Cục Kỹ thuật BTL Cảnh sát biển.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy Vùng Cảnh sát biển 4, Đại tá Nguyễn Văn Ba - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng đã báo cáo với đoàn kiểm tra về công tác Kỹ thuật của BTL Vùng Cảnh sát biển 4. Trong những năm qua, công tác kỹ thuật luôn bảo đảm tốt mọi mặt cho các cơ quan, đơn vị trong BTL Vùng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của BTL Cảnh sát biển giao; các loại vũ khí trang bị, khí tài điện tử trong biên chế của đơn vị luôn được quản lý, đăng ký thống kê chặt chẽ, khai thác, sử dụng bảo dưỡng, sửa chữa đúng quy trình và quy định theo phân cấp; tiếp nhận và khai thác sử dụng có hiệu quả các trang bị kỹ thuật mới; Không có trường hợp tàu thuyền, xe máy, vũ khí trang bị kỹ thuật của đơn vị không hoạt động được vì lý do kỹ thuật không bảo đảm; không để xảy ra mất an toàn kỹ thuật trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Trung tướng Lê Quý Đạm - Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật kết luận kiểm tra tại BTL Vùng Cảnh sát biển 4.

Kết luận buổi làm việc, Trung tướng Lê Quý Đạm - Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật thay mặt đoàn công tác nhiệt liệt biểu dương những kết quả đạt được của BTL Vùng Cảnh sát 4 trong xây dựng ngành Kỹ thuật nền nếp, chính quy. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; tích cực học hỏi, làm chủ và khai thác có hiệu quả các loại vũ khí trang bị kỹ thuật hiện đại. Thực hiện nghiêm các hướng dẫn của Ban Chỉ đạo 50 Bộ Quốc Phòng về tổ chức thực hiện cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”, gắn cuộc vận động với phong trào Thi đua Quyết thắng và các phong trào khác.

Đoàn công tác tham quan mô hình huấn luyện của Trung tâm Huấn luyện thực hành số 4.

Trước đó, Đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra tại Hải đội 401, Trung tâm Huấn luyện thực hành số 4 và Trạm sửa chữa tổng hợp/ Phòng Kỹ thuật của BTL Vùng Cảnh sát biển 4.

Đức Tĩnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com