Cụm ĐN PCTP ma túy số 1 tổ chức nhiều hoạt động tri ân Ngày Thương binh – liệt sĩ 27/7

11/07/2017 03:10:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Cùng với các đơn vị trong toàn Lực lượng, Cụm ĐN PCTP ma túy số 1 tổ chức các hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sĩ, đền ơn đáp nghĩa các thương, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh -  liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Tổng dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ quận Ngô Quyền.

Sáng 10/7, Cụm Đặc nhiệm PCTP ma túy số 1 tổ chức 20 lượt cán bộ, chiến sĩ phối hợp Đoàn cơ sở phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng tổng dọn vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ quận Ngô Quyền.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch của đơn vị về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - liệt sĩ; thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”, nhằm tô thắm thêm truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tri ân các thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh quên mình vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Khám và tư vấn sức khỏe cho các gia đình chính sách.

Trước đó,l ngày 08/7, Cụm ĐN PCTP ma túy số 1 kết hợp Bệnh viện Đa khoa quận Ngô Quyền và Trạm y tế phường Vạn Mỹ tổ chức khám, tư vấn sức khỏe cho 251 lượt người, thuộc các gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn phường Vạn Mỹ. Qua đó đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tình cảm gắn bó thân thiết giữa cán bộ, chiến sĩ với nhân dân trên địa bàn, được chính quyền địa phương ủng hộ và đánh giá cao.

Trung tá Trần Văn Năm trao quà cho các thân nhân gia đình chính sách trong đơn vị.

Cùng các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn đóng quân, ngày 06/7, đơn vị đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho 05 quân nhân trong đơn vị là thân nhân của các thương binh, liệt sĩ. Thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Cụm, Trung tá Trần Văn Năm – Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên đã gửi lời chúc sức khỏe, động viên các đồng chí phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, khắc phục khó khăn, ra sức học tập hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Huy Hoàng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com