Cục Doanh trại kiểm tra thiệt hại do bão số 12 tại Hải đội 302

12/11/2017 10:08:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 10/11, Đoàn công tác của Cục Doanh trại/ Tổng cục Hậu cần do Đại tá Phan Đăng Sơn - Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, nắm tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả bão số 12 gây ra đối với Hải đội 302, BTL Vùng Cảnh sát biển 3.

Đại tá Phan Đăng Sơn phát biểu kết luận kiểm tra.

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe lãnh đạo, chỉ huy Hải đội 302 báo cáo tình hình, thay mặt đoàn công tác, Đại tá Phan Đăng Sơn biểu dương tinh thần tích cực, chủ động trong phòng chống và khắc phục hậu quả mưa bão của đơn vị; đồng thời yêu cầu các đơn vị huy động nhiều nguồn lực tại chỗ, chủ động khắc phục khó khăn, từng bước thu dọn, củng cố cơ sở vật chất, doanh trại, sớm ổn định đời sống bộ đội và hoạt động của đơn vị; tổng hợp chi tiết, chính xác thiệt hại do mưa bão gây ra, làm cơ sở để cơ quan chức năng xem xét, có phương án hỗ trợ. 

Trước đó, đoàn công tác của BTL Vùng do Trung tá Nguyễn Minh Khánh - Phó Tư lệnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn trên địa bàn xã đảo Ninh Vân – thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa chịu thiệt hại do cơn bão số 12 vừa qua.

Đoàn đã trao 05 suất quà, mỗi suất có trị giá 1 triệu đồng cho 5 gia đình thương binh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 12. Cũng nhân dịp này, đoàn đã tặng một số đồ dùng như quần áo, giày dép, sách vở để ủng hộ cho các em học sinh tại xã đảo Ninh Vân.

Đức Định

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com