Các cơ quan, đơn vị tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

05/10/2017 10:27:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nhân dịp Tết Trung thu, các cơ quan, đơn vị trong Lực lượng Cảnh sát biển đã tổ chức Chương trình gặp mặt vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đơn vị  và tặng quà cho các cháu học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang đến cho các cháu thiếu nhi một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa.

BTL Vùng Cảnh sát biển 2:

Tối ngày 03/10, Cơ quan Chính trị phối hợp với Hội phụ nữ Phòng Tham mưu/BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức đêm “Vui hội trăng rằm” cho hơn 70 cháu là con của sĩ quan, QNCN khu vực huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đến chung vui với các cháu có các đồng chí Thủ trưởng BTL Vùng và đại diện các cơ quan, đơn vị. Các cháu thiếu nhi được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và được nhận những phần quà xinh xắn, hưởng trọn không khí của đêm hội trăng rằm. Sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp đã đem lại niềm vui cho các cháu. Qua đó, động viên các gia đình sĩ quan, QNCN trong đơn vị khắc phục khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vui hội trăng rằm ở BTL Vùng Cảnh sát biển 2.

Nam Trung

BTL Vùng Cảnh sát biển 3:

Đêm hội trăng rằm diễn ra tại sân khu nhà ở công vụ của đơn vị tối 4/10, tạo không khí rộn ràng, sôi nổi với sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội; tiết mục múa Lân đặc sắc, đậm nét truyền thống sôi động, hấp dẫn, thu hút các cháu. Các cháu thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ như: hội trăng rằm, chiếc đèn ông sao… do chính các bạn nhỏ trình bày cùng với các trò chơi tập thể. Nhân dịp này, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu và Phòng Hậu cần của Vùng đã tặng  hơn 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các cháu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến là con của  sĩ quan, QNCN, CNVQP của đơn vị.

Đại diện Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu và Phòng hậu cần của Vùng tặng quà cho các cháu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

Văn Thoan

BTL Vùng Cảnh sát biển 4:

Lãnh đạo, chỉ huy BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Ngày 3/10, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Vùng Cánh sát biển 4 tổ chức Chương trình gặp mặt Vui Tết Trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, nhân viên của Vùng đang học tập, công tác trên địa bàn Phú Quốc. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo, chỉ huy Vùng đã phát biểu động viên, chung vui và tặng quà cho các cháu học sinh học giỏi nhân dịp Tết trung thu, mong muốn các cháu sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, vâng lời, hiếu thảo với ông bà, cha, mẹ.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Vùng đã tổ chức thăm và tặng 20 suất quà trị giá 4 triệu động cho các cháu học sinh nghèo học giỏi khu phố 4, thị trấn An Thới, Phú Quốc.

Xuân Trung

Cục Kỹ thuật Cảnh sát biển:

Ngày 04/10, Hội phụ nữ Cục Kỹ thuật phối hợp với Ban Nữ công - Ngân Hàng BIDV Hà Tây tổ chức thực hiện Chương trình thăm và tặng quà cho 48 cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình - Lạng Sơn. Những phần quà do Hội Phụ nữ Cục Kỹ thuật vận động các tập thể, cá nhân trong và ngoài đơn vị quyên góp ủng hộ. Đây là hoạt động thiết thực để động viên, chia sẻ kịp thời với các cháu nhân dịp Tết Trung thu, góp phần sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, giúp các em lạc quan, vui sống.

Đại diện Hội Phụ nữ Cục Kỹ thuật tặng quà cho các cháu mồ côi tại Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình - Lạng Sơn.

Được biết, Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình - Lạng Sơn là một trung tâm bảo trợ xã hội. Hiện, Trung tâm đang nuôi dạy 48 cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu có độ tuổi từ tiểu học đến lớp 12, 100% các cháu là người dân tộc thiểu số.

Kim Oanh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com