BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đẩy mạnh công tác tuyên truyền về biển đảo và Lực lượng Cảnh sát biển

28/12/2018 01:43:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Đó là kết luận của buổi gặp mặt báo chí nhân dịp đầu năm 2019 do BTL Vùng Cảnh sát biển 4 chủ trì phối hợp Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 tổ chức vào chiều 27/12. Đồng chí Đại tá Phạm Quang Oánh - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BTL Vùng chủ trì buổi gặp mặt. Cùng tham gia có 15 cơ quan với 21 phóng viên báo, đài trong và ngoài Quân đội trên địa bàn Tây Nam bộ.

Đại tá Phạm Quang Oánh- Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 4 phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo và phóng viên các cơ quan, thông tấn báo chí đã phát biểu nhiều ý kiến đóng góp để công tác phối hợp tuyên truyền về biển, đảo và Lực lượng cảnh sát biển Việt Nam trong thời gian tới ngày càng có hiệu quả cao hơn, đáp ứng yêu cầu bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Cũng dịp này, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đã trao tặng 12 giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong công tác phối hợp tuyên truyền về biển, đảo và Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam năm 2018.

Đại tá Phạm Quang Oánh trao thưởng cho các cá nhân, cơ quan báo chí có đóng góp tích cực trong công tác phối hợp tuyên truyền.

Buổi gặp mặt đã để lại tình cảm sâu sắc với lãnh đạo, phóng viên các báo đài, đồng thời hứa hẹn tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa BTL Vùng Cảnh sát biển 4, Đoàn Đặc nhiệm PCTP ma túy số 4 với các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài quân đội; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền biển, đảo và chức năng, nhiệm vụ của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, kết quả thực hiện nhiệm vụ của BTL Vùng Cảnh sát biển 4 trong những năm tới.

Trần Thanh Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com