BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức Vui hội trăng rằm

04/10/2017 08:09:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

          Tối 03/10, cơ quan Chính trị phối hợp Hội phụ nữ Phòng Tham mưu/BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức đêm Vui hội trăng rằm cho hơn 70 cháu là con của sĩ quan, QNCN khu vực huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đến chung vui với các cháu có Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng và đại diện các cơ quan, đơn vị trong BTL Vùng.

Quang cảnh đêm vui hội trăng rằm.

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp. Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm mang đến cho các cháu thiếu nhi một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa cùng với gia đình. Các cháu thiếu nhi được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và được nhận những phần quà xinh xắn, hưởng trọn không khí của đêm hội trăng rằm.

Sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp đã đem lại niềm vui cho các cháu, qua đó động viên các gia đình sĩ quan, QNCN trong đơn vị khắc phục khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh.

Nam Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com