BTL Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức thành công Hội thi Tàu, xe tốt năm 2017

29/09/2017 08:49:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Thực hiện Chỉ thị số 730/CT-BTL ngày 30/8/2017 của Tư lệnh BTL Vùng Cảnh sát biển 2 về việc tổ chức Hội thi Tàu, xe tốt năm 2017, Trong 4 ngày từ ngày 25- 28/9, BTL Vùng Cảnh sát biển 2 đã tổ chức thành công Hội thi Tàu, xe tốt năm 2017. Tham dự Hội thi năm nay có 06 tàu và 21 xe của các đơn vị, cơ quan trực thuộc BTL Vùng.

Quang cảnh Lễ Khai mạc Hội thi.

 

Hội thi Tàu, xe tốt thường xuyên nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng, sự chỉ đạo giúp đỡ của cơ quan chức năng, sự phối hợp nhịp nhàng của các ban ngành, nhất là sự nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, nhân viên ngành kỹ thuật. Cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tham gia Hội thi đã đầu tư gần 2.000 ngày công lao động để tổ chức gõ rỉ, vệ sinh, sơn sửa, bảo quản tổng số được hơn 1.600 m2 thân vỏ, sửa chữa được trên 20 hạng mục vũ khí trang bị kỹ thuật trên tàu. Trong thời gian diễn ra Hội thi các đồng chí tham gia thi đã chấp hành nghiêm quy chế thi, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thao tác thực hành máy móc phương tiện kỹ thuật tàu, xe; hoàn thành khá tốt các nội dung thi, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra của Hội thi.

Kiểm tra ngành Cơ điện.

Kiểm tra tàu 8002.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho tàu CSB 4037/Hải đội 201, giải Nhì cho tàu CSB 2016/Hải đội 202, giải Ba cho tàu CSB 8002/Hải đội 201 và nhiều giải thưởng cho các ngành, tập thể cá nhân khác.

Qua Hội thi, số lượng, chất lượng VKTBKT thường xuyên được duy trì, nền nếp chế độ kỹ thuật duy trì thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn; chất lượng Cuộc vận động 50 "Khai thác VKTBKT tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông" ; hai khâu đột phá về "Xây dựng nền nếp chính quy và làm chủ VKTBKT"; xây dựng "Tàu Cảnh sát biển chính quy mẫu mực" được nâng lên. Từ đó làm cơ sở định hướng cho công tác huấn luyện, bảo đảm kỹ thuật trong những năm tiếp theo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của BTL Vùng trong tình hình mới.

Đại tá Đào Hồng Nghiệp - Tư lệnh BTL Vùng CSB 2 trao giải thưởng cho các tạp thể đạt thành tích tốt.

Nam Trung

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com