BTL Vùng Cảnh sát biển 2 nhận bàn giao sân bóng đá cỏ nhân tạo

11/11/2017 04:11:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

BTL Vùng Cảnh sát biển 2: nhận bàn giao sân bóng đá cỏ nhân tạo

Sáng ngày 11/11, BTL Vùng Cảnh sát biển 2 và Tỉnh đoàn Bình Dương đã tiến hành cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo phục vụ cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 2.

Tới dự buổi lễ khánh thành và bàn giao có Đại tá Đào Hồng Nghiệp - Tư lệnh Vùng, Đại tá Lê Huy Sinh - Chính ủy Vùng, các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Vùng; về phía Tỉnh đoàn Bình Dương có đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn và đại diện các ban của Tỉnh đoàn Bình Dương.

Các đại biểu dự Lễ bàn giao.

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo có kích thước 65m x 42m, kết cấu sân gồm lớp nền hạ bằng đá cấp phối dày 10cm, lớp cỏ hoàn thiện mặt theo tiêu chuẩn sân bóng đá nhân tạo của Fifa. Ngoài ra còn có phần đường chạy bằng bê tông quanh sân bóng, bao xung quanh sân bằng hệ thống rào cột thép có bịt lưới quây bằng sợi polyeste và hệ thống 12 đèn cao áp chiếu sáng theo quy định của bóng đá Việt Nam.

Tỉnh đoàn Bình Dương trao tượng trưng sân bóng cho BTL Vùng Cảnh sát biển 2.

Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 24/6/2017 và hoàn thành ngày 24/8/2017 do Tỉnh đoàn Bình Dương hộ trợ với số tiền 500 triệu đồng và được sự đầu tư từ nguồn vốn, công sức của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 2. Công trình nhằm phục vụ cho hoạt động rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến si khối cơ quan BTL Vùng và Hải đội tàu. Sân bóng hoàn thành đã tạo được cảnh quan đẹp trong một khuôn viên chung của BTL Vùng Cảnh sát biển 2, đồng thời tiếp tục xây dựng thêm mối đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị và là nguồn động viên rất lớn đối với cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 2.

Các đại biểu Tỉnh đoàn Bình Dương thăm lại công trình nhà máy lọc nước tinh khiết do Tỉnh đoàn phối hợp với BTL Vùng Cảnh sát biển 2 xây dựng.

Năm 2014,  Tỉnh đoàn Bình Dương cũng đã phối hợp với BTL Vùng Cảnh sát biển 2 xây dựng nhà máy lọc nước tinh khiết để phục vụ cho cán bộ, chiến sĩ cơ quan BTL Vùng.

Phạm Văn Doanh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com