BTL Vùng Cảnh sát biển 1 gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ

07/03/2018 04:01:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 7/3, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thiếu tướng Nguyễn Văn Thăng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BTL Vùng dự buổi gặp mặt.

Thiếu tưởng Nguyễn Văn Thăng phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ BTL Vùng.

Trong không khí ấm áp, thân mật, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh cho hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ, trẻ em… Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội.

Kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quân đội, những năm qua, công tác Hội và phong trào phụ nữ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã quán triệt và triển khai toàn diện các mặt công tác, trong đó tập trung tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam, gắn với xây dựng chuẩn mực người phụ nữ Quân đội.

Thủ trưởng BTL Vùng tặng hoa chúc mừng các Hội PNCS.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chính ủy BTL Vùng biểu dương những kết quả, thành tích của phụ nữ BTL Vùng trong những năm qua, góp phần quan trọng vào thành tích chung của toàn đơn vị. Hội phụ nữ các cơ quan, đơn vị đã bám sát nhiệm vụ chính trị, tham mưu với cấp ủy, chỉ huy nhiều biện pháp và tổ chức thực hiện phong trào phụ nữ có chất lượng, hiệu quả; quan tâm chăm lo chế độ, chính sách đối với chị em phụ nữ, góp phần động viên chị em phấn đấu vươn lên trong công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Năm 2017 đã có 4 Hội phụ nữ cơ sở và 16 cá nhân trong toàn BTL Vùng Cảnh sát biển 1 được Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Tổng Cục Chính trị, BTL CSB và BTL Vùng khen thưởng. Những kết quả đó là những đóa hoa thành tích tươi thắm trong vườn hoa thi đua mà phụ nữ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 giành được, góp phần nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của BTL Vùng, làm sáng ngời phẩm chất cao quý phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới.

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com