BTL Vùng Cảnh sát biển 1 gặp mặt Đoàn đại biểu Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên và người có công tỉnh Hà Nam

04/07/2018 11:14:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nằm trong chương trình hành quân hướng về biển đảo thân yêu của Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng 4/7, tại Hải Phòng, Đoàn đại biểu Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên và người có công tỉnh Hà Nam do đồng chí Nguyễn Sĩ Lương - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm BTL Vùng CSB 1.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thăng - Chính ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, thủ trưởng BTL Vùng, chỉ huy các cơ quan đơn vị và đông đảo cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng  CSB 1 vinh dự đón Đoàn .

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, trên 70 đại biểu của Trung tâm đã được nghe Thượng tá Lê Huy - Phó Chính ủy BTL Vùng giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ, truyền thống qua 20 năm xây dựng và phát triển của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và BTL Vùng CSB 1.

Thiếu trướng Nguyễn Văn Thăng tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên và người có công tỉnh Hà Nam.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, BTL Vùng CSB 1, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thăng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn đến công lao của các thương, bệnh binh đã hi sinh một phần xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí Chính ủy BTL Vùng chúc các thương binh, bệnh binh, người có công luôn mạnh khỏe, vui vẻ, lạc quan, vượt lên khó khăn, chiến thắng bệnh tật, tiếp tục cống hiến, thực hiện tốt lời dạy của Bác: “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Thay mặt Đoàn đại biểu, đồng chí Nguyễn Sĩ Lương - Giám đốc Trung tâm trân trọng cảm ơn cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng CSB 1 đã dành sự đón tiếp chu đáo, trọng thị cho Đoàn và khẳng định Trung tâm sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị là chăm sóc phụng dưỡng các thương bệnh binh.

Tiếp đó, Đoàn đại biểu Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên và người có công tỉnh Hà Nam đã xuống thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ trên các tàu thuộc Hải đoàn 11.

Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com